(untitled) - Nguyễn, Vũ Hàn Thương (Cần Thơ, 2006)
Nội dung đề tài nghiên cứu một số yếu tố lý, hóa, vi sinh vật của môi trường nước, điều tra hiện trạng quản lý rác sinh hotạ ở chợ, đề xuất những biện pháp khả thi bảo vệ môi trường.
Keywords: Water resources development,Phát triên nguồn nước