Thiết kế hệ thống xử lý nước thải bệnh viện Đa khoa Cần Thơ : - Trần, Hoàng Tuấn (Trường Đại học Cần Thơ, 2003)
Nội dung đề tài gồm tìm hiểu về nước thải y tế cụ thể là bệnh viện đa khoa Cần Thơ, phân tích các chi tiêu ô nhiễm, khảo sát các công đoạn sinh ra nước thải.