(untitled) - Phạm, Thị Nga (Cần Thơ, 2009)
Giáo trình gồm 5 chương trình bày cấu trúc của mô thực vật, hình thái và giải phẩu của cơ quan dinh dưỡng và cơ quan sinh sản của thực vật. Đặc biệt, đề cập nhiều đến thực vật sinh sản bằng hột
Keywords: Botany,Thực vật học