Giáo trình toán tiểu học nâng cao - Đặng, Văn Thuận (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Giáo trình giới thiệu những kiến thức cơ bản và nâng cao của chương trình toán tiểu học hiện hành lớp 4 và lớp 5. Nội dung sách được chia thành 10 chuyên đề như bài toán về số và chữ số, các bài toán về dãy số và dãy chữ,...