Giáo trình luật hình sự 2 - Phạm, Văn Beo (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Giáo trình trình bày thế nào trách nhiệm hình sự và hình phạt. Hệ thống hình phạt và các biện pháp tư pháp. Quyết định hình phạt,....