(untitled) - Phạm, Văn Beo (Cần Thơ, 2008)
Giáo trình trình bày thế nào trách nhiệm hình sự và hình phạt. Hệ thống hình phạt và các biện pháp tư pháp. Quyết định hình phạt,....
Keywords: Criminal law,Luật hình sự; Vietnam,Việt Nam