Bài giảng quản lý tổng hợp tài nguyên nước - Trần, Thị Triều (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Bài giảng gồm 3 chương trình bày các vấn đề về tài nguyên nước, ô nhiễm nguồn nước và quản lý tổng hợp tài nguyên nước.