(untitled) - Nguyễn, Võ Châu Ngân (Cần Thơ, 2003)
Giáo trình gồm 3 phần: Xử lý chất thải, các phương pháp xử lý chất thải khác và vệ sinh cộng đồng.
Keywords: Environment protection,Agriculture,Bảo vệ môi trường,Nông nghiệp; Environmental aspects,Khía cạnh môi trường