Bài giảng công nghệ môi trường - Vũ, Nam (Trường Đại học Cần Thơ, 2001)
Bài giảng gồm 5 chương trình bày các vấn đề về sinh thái học môi trường, khí quyển và bảo vệ môi trường không khí, tài nguyên nước và công nghệ xử lý nước, đất và bảo vệ môi trường đất và các ô nhiễm khác.