(untitled) - Phan, Văn Thạng (Cần Thơ, 2008)
Giáo trình giới thiệu những đặc điểm, chức năng, nhiệm vụ của ngành xã hội học nông thôn, lịch sử nông thôn và xã hội học nông thôn, cơ cấu xã hội nông thôn,...
Keywords: Rural development,Phát triển nông thôn; Socioecological aspects,Những khía cạnh xã hội