Giáo trình chuyên đề triết học (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Giáo trình trình bày các vấn đề về chủ nghĩa duy vật biện chứng - cơ sở lý luận của thế giới quan khoa học, phép biện chứng duy vật, lý luận hình thái kinh tế xã hội,...