(untitled) (Cần Thơ, 2008)
Giáo trình trình bày các vấn đề về chủ nghĩa duy vật biện chứng - cơ sở lý luận của thế giới quan khoa học, phép biện chứng duy vật, lý luận hình thái kinh tế xã hội,...
Keywords: Philosophy, marxist,Socialism,Triết học Mác - Lênin