Tính đa dạng của các nhóm Zooplankton ở vườn quốc gia tràm chim huyện Tam Nông tỉnh Đồng Tháp : - Nguyễn, Thị Kim Nguyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2004)
Nội dung đề tài phân tích các chỉ tiêu về thuỷ lý, thuỷ hóa, pH, nhiệt độ trong, đánh giá mối quan hệ giữa thành phần các nhóm Zooplankton với môi trường nước, giữa các cấu trúc của nhóm Zooplankton với cách quản lý.