(untitled) - Nguyễn, Thị Kim Nguyên (Cần Thơ, 2004)
Nội dung đề tài phân tích các chỉ tiêu về thuỷ lý, thuỷ hóa, pH, nhiệt độ trong, đánh giá mối quan hệ giữa thành phần các nhóm Zooplankton với môi trường nước, giữa các cấu trúc của nhóm Zooplankton với cách quản lý.
Keywords: Biological agriculture,Environmental protection,Sinh học nông nghiệp