(untitled) - Ngô, Đức Hồng (Cần Thơ, 2008)
Giáo trình gồm 6 chuyên đề trình bày các học thuyết về giá trị lao động của Karl Marx, học thuyết giá trị thặng dư, một số vấn đề công nghiệp hóa, hiện đại hóa,...
Keywords: Marxian economics,Production (economic theory),Kinh tế chính trị Mác-Lênin