Đánh giá hiệu quả xử lý nước thải bằng bể bùn hoạt tính kết hợp giá bám : - Nguyễn, Văn Trực (Trường Đại học Cần Thơ, 2006)
Nội dung đề tài giới thiệu về bùn hoạt tính, các yếu tố ảnh hưởng đến bùn hoạt tính và mô hình thí nghiệm xử lý nươc thải bằng bể bùn hoạt tính.