Đánh giá khả năng sử dụng bùn thải từ hệ thống bùn hoạt tính để xử lý nươc thải có chứa kim loại nặng : - Nguyễn, Đắc Cử (Trường Đại học Cần Thơ, 2006)
Nội dung đề tài nhằm xác định các thông số thích hợp cho quá trình kim loại nặng trong nước thải bằng bùn hoạt tính như liều lượng bùn, giá trị pH thích hợp, khả năng hấp thụ kim loại của bùn hoạt tính.