Giáo trình thực tập hóa phân tích - Phan, Thành Chung (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Giáo trình trình bày khái quát những nguyên tắc về an toàn lao động, khi làm việc trong phòng thí nghiệm hóa phân tích, thao tác sử dụng các thiết bị, dụng cụ thí nghiệm cơ bản. Trình bày kỹ thuật phân tích định tính, kỹ thuật phân tích định lượng,...