Đánh giá hiệu quả bể bùn hoạt tính hoạt động theo mẻ bằng phương pháp truyền thống & phương pháp đánh giá nhanh - Đỗ, Thị Nụ (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Nội dung luận văn chỉ tập trung thực hiện 04 loại nước thải: nước thải chế biến thuỷ sản, nước thải long vũ, nước thải sinh hoạt và nước thải của công ty bia nước giải khát.