(untitled) - Đỗ, Thị Nụ (Cần Thơ, 2005)
Nội dung luận văn chỉ tập trung thực hiện 04 loại nước thải: nước thải chế biến thuỷ sản, nước thải long vũ, nước thải sinh hoạt và nước thải của công ty bia nước giải khát.
Keywords: Hydraulic engineering,Wastewater,Công nghệ xử lý