Phương pháp xử lý nước thải - Lê, Hoàng Việt (Trường Đại học Cần Thơ, 2002)
Giáo trình tập trung thảo luận các nguyên lý của qui trình xử lý nước thải và các thông số cơ bản để thiết kế các qui trình này.