Giáo trình thực tập hóa hữu cơ : - Nguyễn, Văn Hùng (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Sách trình bày các vấn đề cần biết trong phòng thí nghiệm hóa hữu cơ, các kỹ thuật sinh viên cần nắm trong quá trình tổng hợp chất hữu cơ.