Hiệu quả xử lý đạm Ammonia, tổng đạm Kjeldahl trong nước thải nuôi cá Rô Phi thâm canh bằng hệ thống đất ngập nước kiến tạo : - Lê, Minh Long (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài nhằm giải quyết ván đề ô nhiễm môi trường nước ao nuôi cá rô phi thâm canh đồng thời tăng hiệu quả sử dụng nước.