(untitled) - Lê, Minh Long (Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài nhằm giải quyết ván đề ô nhiễm môi trường nước ao nuôi cá rô phi thâm canh đồng thời tăng hiệu quả sử dụng nước.
Keywords: Agricultural Wastes,Chất thải nông nghiệp; Environmental Aspects,Khía cạnh môi trường