Thiết kế qui trình xử lý nước thải công t chế biến TP XNK Thái Tân : - Ngô, Quốc Dũng (Trường Đại học Cần Thơ, 2001)
Nội dung đề tài thiết kế qui trình xử lý nước thải để hạn chế ô nhiễm của nhà máy cho khu vực lân cận và trong khu vực nhà máy.