Xử lý nước mưa bằng vật liệu địa phương, Ozone, đèn cực tím phục vụ nhu cầu nước uống : - Trần, Văn Hiếu (Trường Đại học Cần Thơ, 2004)
Nội dung đề tài lọc bỏ những chất N-NO2 có trong nước mưa, làm giảm mật độ vi sinh trong nước mưa đạt tiêu chuẩn nước uống, loại bỏ các chất xơ và cặn trong nước mưa