Khảo sát và thiết kế định hình hồ xáng thổi (Phường An Cư quận Ninh Kiều Tp.Cần Thơ) : - Nguyễn, Thanh Phong (Trường Đại học Cần Thơ, 2004)
Nội dung khảo sát mức ô nhiễm của Hồ Xáng thổi, thiết kế hồ trở thành hồ điều tiết nước mưa cho khu vực xung quanh hồ.