(untitled) - Nguyễn, Thị Xuân hà (Cần Thơ, 2004)
Nội dung đề xuất phương án cải thiện hiệu quả xử lý nước thải của hệ thống xử lý nước thải của xí nghiệp và trên cơ sở đó thiết kế và tính toán lại quy trình xử lý nước thải cho xí nghiệp Lông Vũ MêKô.
Keywords: Waste technology,Environmental protection,Công nghệ xử lý nước