Xử lý nước thải từ quá trình chiết xuất chitin từ vỏ tôm : - Nguyễn, Trường Thành (Trường Đại học Cần Thơ, 2003)
Nội dung đề tài giải quyết vấn đề nước thải trong quá trình chiết xuất hitin, cũng như khai thác nguồn tài nguyên từ vỏ tôm, góp phần giải quyết và hạn chế chất thải rắn từ vỏ tôm phế thải một cách hợp lý.