Thiết kế qui trình xử lý nước thải sinh hoạt thị xã Vĩnh Long : - Nguyễn, Thị Cẩm (Trường Đại học Cần Thơ, 2002)
Nội dung tìm hiểu hiện trạng ô nhiưeữm nước thải sinh hoạt của thị xã Vĩnh Long từ đó đề xuất phương án xử lý nước thải nhằm giảm thiểu ô nhiwmx môi trường.