(untitled) - Nguyễn, Thị Cẩm (Cần Thơ, 2002)
Nội dung tìm hiểu hiện trạng ô nhiưeữm nước thải sinh hoạt của thị xã Vĩnh Long từ đó đề xuất phương án xử lý nước thải nhằm giảm thiểu ô nhiwmx môi trường.
Keywords: Wastewaters,Environmental protection,Xử lý nước thải