Thiết kế thiết bị xử lý bụi nhà máy xi-măng Hà Tiên, Kiên Giang : - Lê, Thành Tài (Trường Đại học Cần Thơ, 2004)
Nội dung khảo sát và thu thập số liệu, tính toán thiết kế: miệng hút bụi, hệ thống ống dẫn khí bụi, thiết bị lọc bụi bằng túi vải.