(untitled) - Nguyễn, Ngọc Cúc Phương (Cần Thơ, 2004)
Nội dung đề tài xác định thành phần loài Zooplankton, đánh giá biến động thành phần loài và sinh lượng của đối tượng trên thuỷ vực nghiên cứu, phân tích một số yếu tố thuỷ lý,hóa học.
Keywords: Phytoplankton,Sinh thái môi trường phiêu sinh vật