Nghiên cứu quy trình xử lý nước thải nhà máy Kim Xuân bằng phương pháp kết tủa và hấp phụ (Trà Nóc-Tp.Cần Thơ) : - Lữ, Phương Khanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Nội dung đề tài tập trung nghiên cứu xử lý nước thải của công đoạn xi mạ đinh của nhà máy Kim Xuân bằng biện pháp kết tủa và hấp phụ.