(untitled) - Lữ, Phương Khanh (Cần Thơ, 2005)
Nội dung đề tài tập trung nghiên cứu xử lý nước thải của công đoạn xi mạ đinh của nhà máy Kim Xuân bằng biện pháp kết tủa và hấp phụ.
Keywords: Wastewaters,Environmental protection,Xử lý nước thải