Cấu trúc quần xã thực vật thuỷ sinh ở lâm ngư trường 184 Ngọc Hiển-Minh Hải : - Dương, Thanh Bình (Trường Đại học Cần Thơ, 1996)
Nội dung xác định thành phần giống loài và biến động thành phần giống loài thực vật thuỷ sinh, đánh giá năng suất sinh học của đầm nuôi.