Khảo sát đặc điểm thuỷ lực dòng chảy và chất lượng nước qua khu đất ngập nước kiến tạo : - Võ, Tuấn Kiệt (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Nội dung đề tài nhằm nghiên cứu hiệu quả xử lý thải sinh hoạt sau khi qua khu đất ngập nước kiến tạo dòng chảy bên dưới.