(untitled) - Võ, Tuấn Kiệt (Cần Thơ, 2005)
Nội dung đề tài nhằm nghiên cứu hiệu quả xử lý thải sinh hoạt sau khi qua khu đất ngập nước kiến tạo dòng chảy bên dưới.
Keywords: Wastewaters,Water resources development,Phát triển nguồn nước