(untitled) - Nguyễn, Minh Tân (Cần Thơ, 2006)
Nội dung tìm ra liều lượng chất keo tụ thích hợp về kỹ thuật và giá thành cung như cho hiệu quả cao trong việc xử lý kim loại đồng, chì, kẽm. Từ đó làm cơ sở khuyến cáo về tính hiệu quả của các chất keo tụ cho các cơ quan quản lý nguồn nước hay trạm xử lý nwocs nhằm góp phần khắc phục tình trạng ô nhiễm trên.
Keywords: Chemical engineering,Công nghệ hóa