(untitled) - Khương, Thị Kim Loan (Cần Thơ, 2006)
Nội dung nhằm đánh giá hiệu quả hấp phụ nitrat của hạt gel chitosan lên kết ngang ở các thời gian ttồn lưu khác nhau và khả năng hấp phụ của hạt gel này theo giờ khi vận hành liên tục trong cùng một thời gian lưu nước.
Keywords: Chemical engineering; Công nghệ hóa