Thiết kế nhà vệ sinh chi phí thấp cho nông thôn lân cận thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Thị Cẩm Tú (Trường Đại học Cần Thơ, 2006)
Nội dung nhằm mục đích tuyên truyền đến cộng đồng dân cư ở các vùng nông thôn, gióup học hiễu rõ hơn những tiện lợi của nhà vệ sinh, đồng thời giới thiệu những loại hình nhà xí vừa hợp vệ sinh vừa chi phí thấp để người dân có thể tự xây dựng cho gia đình mình một nhà tiêu hợp lý.