Khảo sát một số chỉ tiêu lý hóa môi trường nước ao nuôi cá và hiệu quả kinh tế của mô hình thử nghiệm VACB và lúa cá tại Hai Thủ - Châu Thành - Trà Vinh : - Phan, Thị Thanh Huyền (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài khảo sát chất lượng nước ao nuôi cá và hiệu quả kinh tế của mô hình VACB và Lúa - Cá nhằm góp phần thực hiện các mô hình sản xuất này được tốt hơn theo hướng thân thiện môi trường để nâng cao thu nhập cho người dân.