Động thái một số yếu tố lý hóa của nước trong ao nuôi cá trê lai tại ấp Mỹ Phụng xã Mỹ Khánh huyện Phong Điền Thành phố Cần Thơ : - Phan, Trung Hiếu (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài khảo sát biến động một số yếu tố lý, hóa của nước trong ao nuôi cá trê lai thâm canh nhằm làm cơ sở cho đánh giá và đề xuất biện pháp quản lý chất lượng nước phù hợp đối tượng ca nuôi.