(untitled) - Nguyễn, Thị Ngọc Hạnh (Cần Thơ, 2009)
Đề tài khảo sát chất lượng nước thải Biogas, phân tích các chỉ tiêu lý, hóa và vi sinh vật và so sánh chất lượng nước đầu ra của hệ thống túi ủ với tiêu chuẩn nước mặt.
Keywords: Environmental sciences,Khoa học môi trường