Hiện trạng nuôi thủy sản của các nông hộ ở ấp Mỹ Phụng, xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, Thành phố Cần Thơ : - Trần, Hồng Điệp (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài điều tra về điều kiện ao nuôi và kiến thức nuôi trồng thủy sản nhằm làm cơ sở cho việc đề nghị các giải pháp phát triển thủy sản của vùng