(untitled) - Trần, Hồng Điệp (Cần Thơ, 2009)
Đề tài điều tra về điều kiện ao nuôi và kiến thức nuôi trồng thủy sản nhằm làm cơ sở cho việc đề nghị các giải pháp phát triển thủy sản của vùng
Keywords: Fish,Cá; Culture,Chăn nuôi; Vietnam,Việt Nam