Khảo sát độc cấp tính của thuốc trừ sâu chứa hoạt chất Isoprocarp và Thiamethoxam đối với ca rô đồng giống : - Trần, Thị Hồng Dưỡng (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài cung cấp thông tin ảnh hưởng thuốc bảo vệ thực vật đến cá nhằm làm cơ sở cho đánh giá ảnh hưởng và sử dụng thuốc hợp lý trong canh tác nông nghiệp, ít gây hại đến môi trường.