(untitled) - Trần, Thị Hồng Dưỡng (Cần Thơ, 2009)
Đề tài cung cấp thông tin ảnh hưởng thuốc bảo vệ thực vật đến cá nhằm làm cơ sở cho đánh giá ảnh hưởng và sử dụng thuốc hợp lý trong canh tác nông nghiệp, ít gây hại đến môi trường.
Keywords: Pesticides,Freshwater Fishes,Thuốc trừ sâu,Nuôi cá nước ngọt