Đánh giá đặc điểm hóa sinh của bùn cống thải ở Thành phố Cần Thơ : - Lê, Văn Bình (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài đánh giá chất lượng bùn cống thải và đề xuất biện pháp quản lý bùn trong nội ô Thành phố Cần Thơ, góp phần bảo vệ môi trường cho phát triển bền vững.