(untitled) - Lê, Văn Bình (Cần Thơ, 2009)
Đề tài đánh giá chất lượng bùn cống thải và đề xuất biện pháp quản lý bùn trong nội ô Thành phố Cần Thơ, góp phần bảo vệ môi trường cho phát triển bền vững.
Keywords: Environmental sciences,Khoa học môi trường